SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính
Đặt Phòng trực tuyến
Đặt phòng

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

ƯU ĐÃI GIA ĐÌNH

Ưu đãi dành cho gianh đình khi đặt 2 phòng cho kỳ nghỉ dưỡng cùng gia đình tại Dalat Wonder resort, giảm 50% giá phòng thứ 2 cho trẻ em dưới 16 tuổi, và miễn phí ăn sáng cho 2 người lớn và 2 trẻ em dưới 16 tuổi.

DALAT WONDER RESORT

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG DÀNH CHO BẠN

Nằm yên bình trên đường Hoa Hồng trong khu du lịch Hồ Tuyền Lâm, Dalat Wonder Resort nổi bật là lựa chọn đầu tiên cho các chuyến nghỉ dưỡng dù ngắn hay dài. Ngoài chất lượng dịch vụ chu đáo và sản phẩm tuyệt hảo cung cấp cho khách, khu nghỉ dưỡng còn bao quanh bởi những danh thắng và có rất nhiều điểm để tham quan như Thiền Viện Trúc lâm, Thiền Viện Vạn Hạnh, Thác Prenn, Thác Pongour, Nhà thờ Con Gà, Thác Cam Ly, Cung Nam Phương Hoàng Hậu, Biệt điện Trần Lệ Xuân, XQ Sử quán, Thánh Thất Cao Đài Đà Lạt.

Tọa lạc dọc theo một nhánh của hồ Tuyền Lâm, Khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder được đưa vào hoạt động 216 phòng. Với 19 căn villa và 45 phòng khu khách sạn. Dalat Wonder Resort sở hữu phong cảnh nên thơ trữ tình như một "Châu Âu" thu nhỏ ngay tại Đà lạt. Khu resort gây ấn tượng mạnh mẽ với du khách không chỉ với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng hữu tình mà còn với lối kiến trúc châu âu ấn tượng cùng nhiều tiện nghi như hồ bơi ngoài trời, vườn và sân hiên.

Hệ Thống Phòng

DALAT WONDER RESORT gồm 21 phòng ngủ với 10 phòng giường đơn dành cho 2 người và 11 phòng đôi dành cho 4 người. Phòng sang trọng, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo.

Cảm nhận của khách hàng

Sự hài lòng của khách hàng là động lực để Chúng tôi nỗ lực và nâng tầm chất lượng dịch vụ mỗi ngày.

Tin tức & Sự kiện

Những thông tin bổ ích luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên.

Hình ảnh khách sạn

Bản quyền 2018 thuộc về Dalat Wonder Resort .
Đang online: 7 Tổng truy cập: 1126733
Top