Dalat Wonder Resort

Chính sách và quy định chung

01/05/2021 4370 lượt xem
Trang chủ Chính sách và quy định chung

1. Thú nuôi không được phép mang vào khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder.

2. Hút thuốc chỉ được phép tại các nơi có biển hiệu cho phép và/hoặc ở bên ngoài ban công phòng nghỉ. Tuyệt đối không hút thuốc tại nơi không được phép và/hoặc trong phòng ở (trừ khu vực ban công). Trường hợp vi phạm quy định này, Quý khách phải thanh toán phí bồi thường cho việc phục hồi, làm sạch sâu, khử mùi trang thiết bị đồ dùng ám mùi là 2.000.000 VNĐ cho một lần có phát hiện hút thuốc gây ám mùi trong phòng.

3. Tuân thủ quy định về an toàn khi đang ở trên xe di chuyển trong khu vực resort.

4. Cư xử đúng mực tại nơi công cộng: Tôn trọng thứ tự đến trước, đến sau; Ưu tiên phụ nữ mang thai, người khuyết tật, người già yếu; Không gây ồn ào, la hét; Không đặt chân hay gác chân trên ghế và không làm những hành động thiếu văn hóa khác ở những khu vực công cộng; Quản lý trẻ em tại khu vực công cộng

5. Vui lòng trả lại thẻ khóa phòng cho nhân viên Lễ Tân khi làm thủ tục trả phòng Khách sạn.

6. Vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn tại phòng hoặc gửi ở quầy Lễ Tân. Khu nghỉ dưỡng không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của khách trong trường hợp khách không thực hiện theo quy định.

7. Khi ra khỏi phòng khách cần đảm bảo: (i) tất cả các thiết bị điện đã được trả về nguyên trạng; (ii) cửa phòng đã được khóa an toàn; và (iii) không đưa thẻ khóa phòng cho người khác.

8. Tuyệt đối nghiêm cấm việc nấu ăn trong phòng. Yêu cầu sử dụng các thiết bị điện đúng mục đích.

9. Không mang thức ăn và đồ uống được mua bên ngoài vào khu nghỉ dưỡng. Nếu mang vào, khách vui lòng thanh toán phí dịch vụ bổ sung cho khu nghỉ dưỡng là 2.000.000 VNĐ / lần. Đồng thời, khu nghỉ dưỡng sẽ không chịu trách nhiềm về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi khách sử dụng đồ ăn mang từ bên ngoài vào khu nghỉ dưỡng.

10. Không mang các loại trái cây năng mùi (sầu riêng...) vào trong phòng ngủ của khu nghỉ dưỡng.

11. Không được phép mang bất kỳ loại vũ khí, hóa chất hay chất nổ vào khu vực khu nghỉ dưỡng vào bất kỳ thời gian nào.

12. Một số vật dụng trong phòng khách sẽ bị tính phí nếu làm mất hoặc đổ vỡ. Vui lòng tham khảo danh mục những vật dung sẽ tính phí / bán trong phòng.

13. Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong khu nghỉ dưỡng như đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích.

14. Khách chỉ được phơi quần áo tại khu vực phòng tắm trong phòng ở. Nếu khách muốn phơi quần áo tại khu vực ban công và/hoặc các khu vực công cộng khác, vui lòng thanh toán phí dịch vụ bổ sung tương đương 70% chi phí giặt là của khách sạn cho từng món đồ phơi không đúng quy định.

15. Trong trường hợp có khách mời đến thăm khách tại khu nghỉ dưỡng, khách vui lòng thông báo với Lễ Tân. Vì lý do an ninh, khách mời không được vào phòng nghỉ của khách sau 22h00. Nếu khách muốn mời khách mời ở lại qua đêm, khách mời phải đăng ký với Lễ Tân khách sạn và phải trả phí lưu trú theo quy định của khu nghỉ dưỡng.

16. Khách sử dụng hồ bơi sau 19h00 phải tự đảm bảo và chịu trách nhiệm đối với an toàn sức khỏe, tính mạng của bản thân mà không có bất cứ khiếu nại nào đối với khu nghỉ dưỡng. Khu nghỉ dưỡng sẽ đóng cửa hồ bơi lúc 20h00 để tránh các tai nạn đáng tiếc xảy ra cho khách. Vui lòng không sử dụng hồ bơi sau 20h00.

17. Khách vui lòng mặc trang phục thích hợp khi ở trong khu vực chung của khu nghỉ dưỡng, đặc biệt ở những khu vực công cộng như tiền sảnh, nhà hàng... Để thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hóa khác, khách tuyệt đối không ở trong tình trạng khỏa thân, kể cả trẻ em.

18. Thực hiện các thủ tục khác theo quy định của khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder tại từng thời điểm (nếu có)

19. Ban Quản lý khách sạn có thể yêu cầu khách phải rời khỏi khu nghỉ dưỡng mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào đối với những khách cố tình bỏ qua và vi phạm những quy định và nội quy của khách sạn.

Top