Dalat Wonder Resort

HỘI NGHỊ & SỰ KIỆN

20/02/2020 6031 lượt xem
Trang chủ Dịch vụ

PHÒNG HỘI NGHỊ

Sự thành công của khách hàng luôn là mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ Dalat Wonder Resort. Chính vì thế, chúng tôi luôn mong muốn được tổ chức các sự kiện đẳng cấp theo tiêu chuẩn 4 sao và mang sự chuyên nghiệp đến các cuộc họp hội thảo, hội nghị, yến tiệc mà Quý khách sử dụng tại Dalat Wonder Resort. Phòng hội nghị được thiết kế theo phong cách hiện đại với các trang thiết bị hiện đại, phù hợp mọi yêu cầu của khách hàng, các loại hình phục vụ phù hợp với nhiều sự lựa chọn của Quý khách.

Phòng hội nghị TitanPavilion là một trong những địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện, hội nghị khách hàng tại thành phố Đà Lạt. Bao gồm các không gian rộng từ 200 đến 500 mét vuông, có sức chứa từ 160 đến 350 khách và với một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi sẽ luôn mang đến cho Quý khách một sự kiện thành công và đầy ý nghĩa.

Phòng sự kiện - Dalat Wonder Resort

 

SỨC CHỨA PHÒNG HỘI NGHỊ

Phòng họp bao gồm các trang thiết bị hiện đại:

* Bảng chỉ dẫn

* Bàn lễ tân có trang trí hoa

* Bảng lật, bảng trắng và bút ghi bảng

* Bìa cứng, giấy & bút

* Màn chiếu và máy chiếu

* Hệ thống âm thanh cơ bản

* 2 micro không dây

* Miễn phí mỗi người 01 chai nước suối khi họp nửa ngày hoặc 02 chai nước suối khi họp cả ngày.

 

HOẠT ĐỘNG TẬP THỂ - TEAM BUILDING

Quảng trường hòa bình của Dalat Wonder Resort là không gian lý tưởng nhất cho các hoạt động tập thể. Được bao quanh bởi đồi thông bạt ngàn, hồ Tuyền Lâm thơ mộng và khu vực villa phong cách Châu Âu, nơi đây với sức chứa lên đến 500 khách sẽ đem lại những giờ phút vui vẻ, thư giãn ngoài trời và giúp gắn kết tinh thần đội nhóm.

 

TIỆC NGOÀI TRỜI - GALA DINNER

Có sức chứa đến 500 khách, quảng trường hòa bình của khu nghỉ dưỡng Dalat Wonder đem đến không gian tổ chức tiệc ngoài trời, sự kiện đẹp nhất và thoáng đãng nhất khu hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt.


Liên hệ với đội ngũ tư vấn của Dalat Wonder Resort cho sự kiện của Quý khách thành công.

Bản quyền 2018 thuộc về Dalat Wonder Resort .
Đang online: 22 Tổng truy cập: 1765553
Top